Go Philadelphia!, ứng dụng điện thoại di động dành cho Đại hội Gia đình Thế giới 2015

Khi các chuẩn bị cuối cùng đang được triển khai gấp rút cho Đại hội Gia đình Thế giới Philadelphia, thì một ứng dụng di động mới đã được phát hành nhằm trợ giúp khách hành hương và người dân khám phá quanh thành phố Philadelphia.

 

Ứng dụng điện thoại di động mang tên “Go Philadelphia!” được Ban tổ chức Đại hội Gia đình Thế giới và IBM phát triển. Theo thông cáo báo chí từ Tổng Giáo phận Philadelphia thì “Ứng dụng sẽ cung cấp thông tin về các tổ chức văn hóa trong vùng và các sự kiện dành cho gia đình diễn ra từ ngày 18 đến 29 tháng 9 nhằm phục vụ những du khách đến sớm hay ở lại sau chuyến tông du của Đức Thánh Cha”.
 

Ứng dụng sẽ cung cấp cho khách hành hương truy cập nhanh thông tin về các tổ chức, triển lãm, sự kiện, và bản đồ. Nó cũng sẽ cung cấp cho người dùng những bản dịch thời gian thực và phụ đề bằng 8 ngôn ngữ trong Thánh lễ của Đức Thánh Cha vào ngày 27 tháng Chín.
 

Donna Crilley Farrell, Giám đốc điều hành Đại hội Gia đình Thế giới 2015 cho biết: “Điện thoại thông minh đã làm thay đổi cách chúng ta sống cuộc sống của mình, nhất là khi tham dự các sự kiện lớn. Chúng tôi rất cám ơn IBM, nhà lãnh đạo toàn cầu về công nghệ, là một đối tác quan trọng và tài năng trong việc tạo ra ứng dụng di động tuyệt vời ‘Go Philadelphia!’. Chúng tôi cũng rất biết ơn sâu sắc đối với công việc tuyệt vời của Meryl Levitz, Sharon Pinkenson và Ủy ban Go Philadelphia! đã khuyến khích các tổ chức lịch sử, văn hóa và gia đình tải thông tin của họ vào ứng dụng đặc biệt này. Với một nguồn lực sáng tạo và tương tác bằng các đầu ngón tay của 1,5 triệu người, chắc chắn nó sẽ nâng cao trải nghiệm của du khách trong thời gian diễn ra Đại hội Gia đình Thế giới 2015, trong đó có chuyến tông du của Đức Thánh Cha”.

 

Tạ Ân Phúc

Nguồn: UB Mục vu GĐ